VỀ VAN VÒI MINH HÒA

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hòa được thành lập từ tháng 10/1993.
 • Trụ sở chính tại KCN Nam Thăng Long - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội.
 • Nhà phân phối ủy quyền nằm tại địa chỉ số 13-15 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM (Khu Tên Lửa) >>> Click xem đường đi

Năng lực sản xuất

Nhà máy

Năm 2005, Nhà máy sản xuất VAN VÒI MINH HÒA bắt đầu được khởi công xây dựng tại KCN Nam Thăng Long - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội sau 12 năm là đơn vị nhập khẩu và phân phối.

Trong giai đoạn 2014 – 2015, nhằm tận dụng cơ hội của hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương và các hiệp định thương mại tự do FTA mang lại, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập Quốc tế, Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hòa đã tập trung cải tạo nâng cấp cơ sở hạ tầng, đầu tư mới nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến.

Đồng thời tuyển dụng và đào tạo thêm nhiều kỹ sư, cán bộ quản lý sản xuất có kinh nghiệm và đặc biệt thu hút thêm nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề, đồng thời, Công ty cũng tập trung đào tạo công nhân tại chỗ và cử các cán bộ đi đào tạo nâng cao năng lực quản lý.

Những biện pháp nêu trên đều hướng tới mục tiêu nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm - một trong những giá trị cốt lõi của công ty. Sản phẩm VAN VÒI MINH HÒA đã và đang có mặt tại những công trình trọng điểm quan trọng trên cả nước, những sản phẩm xuất khẩu cũng được khách hàng tin dùng và đánh giá tốt.

Đầu năm 2016, Công ty tập trung cải tiến sản xuất đưa vào thị trường dòng sản phẩm mới chất lượng vượt trội nhằm phục vụ xuất khẩu và các công trình dân dụng cao cấp trong nước, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu mạnh trong khu vực và trên thế giới.

Nhân sự

"Yếu tố quyết định sự phát triển thịnh vượng và bền vững của Doanh Nghiệp chính là con người". Hiểu được rằng con người là một trong những giá trị cốt lõi của công ty, trong quá trình hình thành và xây dựng, Công ty CPĐT Minh Hòa đặc biệt chú trọng vào việc tuyển dụng và đào tạo thêm nhiều kỹ sư, cán bộ quản lý sản xuất có kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, Công ty cũng thu hút thêm nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề, đồng thời tập trung đào tạo công nhân tại chỗ và cử cán cán bộ đi đào tạo nâng cao năng lực quản lý. Ngày nay, nhờ đội ngũ nhân sự chất lượng cao, các sản phẩm của Minh Hòa không ngừng được cải tiến, đáp ứng nhu cầu ngày khắt khe của thị trường. 

Công nghệ

Sản phẩm Van vòi của Minh Hòa được sản xuất theo công nghệ châu Âu, tiêu chuẩn BS 5154:1991, đồng hồ đo nước theo tiêu chuẩn ISO 4064. Dây chuyền sản xuất tiên tiến với gần 500 thiết bị tự động, bán tự động thế hệ mới nhập khẩu từ Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc,... được quản lý-vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề.

Với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2015, Công ty đã tạo ra các sản phẩm van, vòi, phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận là sản phẩm sản xuất trong nước hoàn toàn thay thế hàng nhập khẩu (Quyết định số 223/ QĐ-BCT ngày 13/01/2012).

Với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2015, công ty đã tạo ra các sản phẩm van, vòi, phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận là sản phẩm sản xuất trong nước hoàn toàn thay thế hàng nhập khẩu (Quyết định số 223/ QĐ-BCT ngày 13/01/2012).

Lĩnh vực hoạt động

Là đơn vị sản xuất các loại van, vòi, phụ kiện bằng hợp kim đồng, hợp kim kẽm - nhôm và các loại van vòi, linh phụ kiện nhựa, đồng hồ đo lưu lượng nước... phục vụ các ngành cấp nước, khí, gas, xăng dầu và các ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ. Bên cạnh đó, Minh Hòa còn phân phối rất nhiều các sản phẩm, linh kiện nhập khẩu như van gang, đồng hồ, cút hàn, mặt bích, phụ kiện kẽm...Tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về chất lượng.

Sản phẩm van vòi của Công ty sản xuất theo công nghệ châu Âu, tiêu chuẩn BS 5154:1991, đồng hồ đo lưu lượng nước theo tiêu chuẩn ISO 4064, dây chuyền sản xuất tiên tiến với gần 500 thiết bị tự động, bán tự động thế hệ mới nhập khẩu từ các nước Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc,... được quản lý - vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề.

Với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015 Công ty đã tạo ra các sản phẩm van, vòi, phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận là sản phẩm sản xuất trong nước hoàn toàn thay thế hàng nhập khẩu (Quyết định số 223/QĐ-BCT ngày 13/01/2012 ).

Hiện tại, với mạng lưới phân phối sản phẩm hơn 1000 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, hàng năm, Công ty cung cấp cho thị trường trong nước 12 triệu sản phẩm van, vòi, phụ kiện, đồng hồ nước các loại và xuất khẩu khoảng 8 triệu sản phẩm van, vòi và phụ kiện cho các nước Đức, Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả rập- Xê út, Malaysia, Myanmar. Lào,...

Trong những năm tới, Công ty tiếp tục củng cố và phát triển thị trường trong và ngoài nước để thực hiện mục tiêu đẩy mạnh tăng trưởng sản xuất.

Triết lý kinh doanh

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Tầm nhìn

Luôn luôn là nhà sản xuất Van Vòi hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Bằng sản phẩm Việt chất lượng Quốc tế đem lại giá trị thiết thực cho cuộc sống của người Việt.

Giá trị cốt lõi

 • Đổi mới liên tục để phát triển
 • Dẫn đầu bằng chất lượng, dịch vụ và sự đa dạng
 • Tăng tính cạnh tranh bằng cách gia tăng giá trị
 • Con người là trung tâm, khách hàng là số 1
 • Liên kết mọi người trong ngôi nhà chung bằng mục tiêu chung.

Thành tựu

 • 2008: Chứng nhận cúp vàng ISO 2008
 • 2010: Cúp Doanh Nghiệp Việt Nam vàng năm 2010
 • 2012: Cúp nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2012
 • 2015: Giải thưởng Logo và Slogan ấn tượng năm 2015
 • 2017: Đạt thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á, Thái Bình Dương

Khách hàng nói gì về chúng tôi...

NHÀ PHÂN PHỐI VAN VÒI MINH HÒA - KHU VỰC MIỀN NAM
 ♥ Hotline: 0399 917 977
 ♥ Email: vannuocminhhoa@gmail.com
 ♥ Website: vanvoiminhhoa.vn
 ♥ Showroom: 13 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)
Nhà Phân Phối Van Vòi Minh Hòa chuyên cung cấp các loại van nước, vòi nước, đồng hồ nước và phụ kiện ngành nước từ thương hiệu Minh Hòa. Sản phẩm được phân phối chính hãng, giá cả cạnh tranh, chính sách bảo hành lâu dài và thời gian giao hàng nhanh, cùng đa dạng nhiều hình thức thanh toán (COD, thẻ ATM, thẻ VISA/ Mastercard, ví điện tử,...) đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.