Kính chào Quý khách hàng!

Nhà Phân Phối Van Vòi Minh Hòa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website vanvoiminhhoa.vn. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

  1. Quyền và nghĩa vụ các bên
  2. Chính sách bảo mật thông tin
  3. Chính sách bán hàng
  4. Chính sách vận chuyển
  5. Chính sách đổi trả hoàn tiền
  6. Chính sách bảo hành
  7. Chính sách kiểm hàng
  8. Phương thức thanh toán
  9. Chính sách trả góp 0%
  10. Hướng dẫn thanh toán VNPAY-QR

Lưu ý:

Các chính sách và quy định chung áp dụng trên website này 01/01/2010, Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động Thương mại điện tử. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của Chúng tôi.

NHÀ PHÂN PHỐI VAN VÒI MINH HÒA – KHU VỰC MIỀN NAM
 ♥ Hotline: 0399 917 977
 ♥ Email: vannuocminhhoa@gmail.com
 ♥ Website: vanvoiminhhoa.vn
 ♥ Showroom: 13 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)
Nhà Phân Phối Van Vòi Minh Hòa chuyên cung cấp các loại van nước, vòi nước, đồng hồ nước và phụ kiện ngành nước từ thương hiệu Minh Hòa. Sản phẩm được phân phối chính hãng, giá cả cạnh tranh, chính sách bảo hành lâu dài và thời gian giao hàng nhanh, cùng đa dạng nhiều hình thức thanh toán (COD, thẻ ATM, thẻ VISA/ Mastercard, ví điện tử,…) đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.